Đăng ký tài khoản Claude đang là cụm từ khóa được nhiều người dùng quan tâm sử dụng AI phục vụ cho công việc của mình.

Sự ra đời của ChatGPT đã gây nên cơn chấn động và khởi đầu kỷ nguyên AI cho thế giới. Mặc dù với ChatGPT người dùng có thể làm được nhiều việc và giúp họ tiết kiệm từ 3 đến 5 lần thời gian cũng như chi phí thuê nhân sự.

Nhưng với Claude.AI – một chatbot mới là sản phẩm do công ty Anthropic phát triển, ra mắt công chúng vào tháng 7/2023 đã tạo thêm một cơn sốt mới cho người dùng thời gian gần đây. Bởi với Claude.ai, nó còn có sức mạnh và cho những kết quả tuyệt vời hơn nữa, cụ thể:

  • Claude được huấn luyện trên bộ dữ liệu lớn hơn và đa dạng hơn so với ChatGPT. Điều này giúp Claude có kiến thức rộng hơn và có thể trả lời chính xác hơn cho nhiều lĩnh vực.
  • Claude có cơ chế kiểm soát an toàn tốt hơn để ngăn chặn việc đưa ra thông tin sai lệch hoặc có hại. Claude sẽ từ chối trả lời thay vì đưa ra thông tin không chính xác.
  • Claude có khả năng suy luận logic và liên tưởng tốt hơn. Claude có thể hiểu ngữ cảnh của câu hỏi và đưa ra câu trả lời phù hợp hơn.
  • Claude có thể học hỏi và cải thiện khả năng của mình dựa trên tương tác với người dùng. Claude có thể trở nên thông minh và hiệu quả hơn theo thời gian.
  • Claude được thiết kế để tập trung vào sự an toàn và đạo đức hơn ChatGPT. Claude ít có khả năng bị lợi dụng cho mục đích xấu.
  • Có 2 tính năng thú vị mà bản ChatGPT Plus (trả phí) mới có: upload file PDF, EXCEL để nhờ chatbot phân tích số liệu, và tính năng truy cập internet để cập nhật thông tin mới nhất. 2 tính năng này hiện tại ở Claude bạn được sử dụng miễn phí.

Hơn nữa, Anthropic đã xác nhận thông tin dữ liệu đào tạo của Claude là tháng 12 năm 2022, nhưng có thể biết một số sự kiện vào đầu năm 2023.

Các phiên bản hiện tại của Claude.ai: 

TÍNH NĂNG CLAUDE 1 CLAUDE 2 CLAUDE INSTANT
Kích thước mô hình Thông số 137B Thông số 175B 100K token
Khả năng Tạo nội dung sáng tạo, hướng dẫn chi tiết Tất cả các tính năng của Claude 1 cùng với các tính năng học thuật và hơn thế nữa. Hộp thoại thông thường, phân tích văn bản và tóm tắt, hỏi đáp về tài liệu
Giá mỗi token $32,68/triệu token $32,68/triệu token $5,51/triệu token
Hiệu suất Làm tốt các nhiệm vụ phức tạp Xuất sắc trong các nhiệm vụ phức tạp Làm tốt các công việc thông thường
Giới hạn input 75.000 token 100.000 tokens 75.000 tokens

 

Tuy nhiên cũng giống như ChatGPT, hiện chưa hỗ trợ cho người dùng Việt Nam đăng ký, kích hoạt sử dụng. Và hiện tại Claude đã bắt xác minh đăng ký tài khoản qua SMS  (giống ChatGPT), nên bạn cần phải có số điện thoại nước ngoài xác minh hộ, do đó nếu Bạn có nhu cầu cần tài khoản Claude chính chủ, vui lòng đăng ký thông tin vào Form dưới đây và thực hiện các bước như trong hình:

Đăng ký Tài khoản ChatGPT
Họ
Tên đệm & Tên
Vui lòng sử dụng số có dùng Zalo & có thể gọi được!

dang-ky-tai-khoan-claude

💥Sau khi chuyển khoản Bạn đăng nhập vào: 

👉 Nhóm Hỗ trợ Kích hoạt tài khoản sau khi ĐÃ THANH TOÁN 👉 https://zalo.me/g/ckypid236
👉 Nhóm ứng dụng OPEN AI & ChatGPT trong Công việc & Kinh doanh 👉 https://zalo.me/g/yfbeaa533
👉 Nhóm ứng dụng OPEN AI & ChatGPT trong Giáo dục 👉 https://zalo.me/g/mwbuuo881